Mong nắm tay em dạo bước dưới tán hoa anh đào

Đến Nhật từ 7 năm trước, học xong cao học và làm việc tại đây. Từng có thời gian sống và làm việc tại châu Âu trước khi quay trở lại Nhật và quyết định gắn bó lâu dài với đất nước này.

Là người sống tình cảm với bạn bè, biết quan tâm, chăm sóc cho người thân. Anh từng trải qua vài mối tình, đa số là yêu xa. Biết nấu ăn, làm việc nhà, không hút thuốc, biết uống bia xã giao khi cần. Trong cuộc sống, anh luôn học và làm theo tinh thần của Phật giáo.

Yêu âm nhạc, thích học ngoại ngữ, đọc tin tức, từng đi du lịch một mình đến nhiều quốc gia, đặt chân đến nhiều lãnh thổ và miền văn hóa, chinh phục nhiều ngọn núi và bãi biển đẹp. Nhưng trong lòng anh vẫn thấy thiếu hình bóng của một người phụ nữ, một người bạn đời có thể hiểu và gắn bó lâu dài cùng anh trên những hành trình sau này.

Mong em là người phụ nữ của gia đình, có độ tuổi dưới 27, có học vấn, ngoại hình chỉ cần dễ nhìn một chút hoặc có duyên là được. Nếu em đang ở Nhật, hoặc ở Việt Nam nhưng có dự định sang Nhật để học và làm việc quanh vùng Tokyo, Kanagawa thì sẽ rất phù hợp để chúng ta có duyên gặp gỡ. Anh rất sợ yêu xa vì trong quá khứ từng không thành với những mối tình như vậy.

Bốn mùa ở Nhật Bản rất đẹp, hy vọng một ngày nào đó có thể nắm tay em đi dưới những tán hoa anh đào, những nhành rẻ quạt, những tán lá phong hay cả dưới những cơn mưa tuyết lạnh giá của mùa đông.

Đừng ngại email cho anh em nhé ! Trong cuộc sống, anh là người luôn tự tạo cơ hội cho chính mình, và lần này anh mong em cũng là người nắm bắt cơ hội cho chính em và cho chúng ta.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  • Họ tên: Nguyen
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật
  • Nơi ở: Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *